Microneedling อุปกรณ์การรักษาใบหน้า ลดริ้วรอย สวยใส

ริ้วรอยเหี่ยวย่นรอยคล้ำและรอยแผลเป็นจากสิวโอ้โห! เมื่อคุณมองเข้าไปในกระจกคุณมีความสุขกับสิ่งที่เห็นหรือไม่? ทุกแง่มุมของชีวิตประจำวันของเราสามารถส่งผลกระทบต่อลักษณะที่ปรากฏของผิวของเรา หากคุณเป็นเหมือนฉันและได้บูชาดวงอาทิตย์และบางครั้งก็ลืมการดูแลผิวที่เหมาะสมผิวของคุณอาจจะกรีดร้องอย่างเงียบ ๆ เพื่อความสนใจ คุณสามารถล้าง, ขัดผิว, โทนสี, ชุ่มชื้น, สวมครีมกันแดด แต่บางครั้งก็ไม่เพียงพอ นั่นคือที่ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณที่ The Plastic Surgery Group สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ!

microneedling คืออะไรคุณถาม Microneedling เป็นนวัตกรรมการดูแลผิวที่ใช้เข็มเล็ก ๆ ในการสร้าง“ การบาดเจ็บขนาดเล็ก” จึงส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนมากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของเราสามารถรักษาใบหน้าและลำคอแต่ละส่วนได้อย่างถูกต้องด้วยความลึกของเข็มที่ปรับได้เพื่อตอบสนองความต้องการการดูแลผิวส่วนบุคคลของคุณ บอกลาผิวหยาบกร้านริ้วรอยแผลเป็นจากสิวและบอกลาผิวที่เรียบเนียน

ประสบการณ์ส่วนตัวของฉันที่มีต่อ microneedling นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันถ่ายรูปก่อนและหลังและเก็บสมุดภาพในอีก 7 วันข้างหน้าเพื่อบันทึกกระบวนการบำบัด มันวิเศษมากที่ได้เห็นการปรับปรุงผิวของฉันตลอดสัปดาห์ กระบวนการเริ่มต้นด้วยการใช้ครีมทำให้มึนงงใช้กับผิวที่สะอาด ใช้เวลา 20 ถึง 30 นาทีเพื่อให้ได้ผลเต็มรูปแบบจากนั้นก็ถึงเวลาที่จะเริ่ม microneedling! อุปกรณ์ดูเหมือนปากกาขนาดใหญ่ดังนั้นคุณจึงไม่เห็นเข็ม ใบหน้าของฉันได้รับการรักษาในส่วนที่มีเซรั่มผสมที่กำหนดเองของกรดไฮยาลูโรนิคและเปปไทด์นำไปใช้ดังนั้นปากกาจะเหินเรียบทั่วผิวของฉัน หลังจากผ่านไปหลายครั้งทั่วทั้งใบหน้าและลำคอการรักษาก็เสร็จสมบูรณ์! นำไปประคบด้วยความเย็นสักครู่เพื่อช่วยลดการอักเสบและรอยแดง ขั้นตอนสุดท้ายคือการใช้ Alastin Skin Nectar ต่อต้านริ้วรอยเซรั่มผ่อนคลายและฉันก็เป็นทางการที่ดีที่จะไป เมื่อฉันดูในกระจกครั้งแรกฉันรู้สึกประหลาดใจกับสีแดง แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของฉันให้ความมั่นใจกับฉันว่านี่เป็นเรื่องปกติและจะหายไปสองสามชั่วโมง มันดูและรู้สึกเหมือนถูกแดดเผาและบางส่วนของใบหน้าของฉันดูเหมือนจะมีสีมากกว่าที่อื่น กระบวนการบำบัดนั้นแตกต่างกันไปสำหรับทุกคน ตราบใดที่คุณทำตามคำแนะนำหลังการดูแลที่ให้ไว้กับคุณในชุดการดูแลโพสต์ฟรีคุณจะตกหลุมรักกับ microneedling ทันที มันดูและรู้สึกเหมือนถูกแดดเผาและบางส่วนของใบหน้าของฉันดูเหมือนจะมีสีมากกว่าที่อื่น กระบวนการบำบัดนั้นแตกต่างกันไปสำหรับทุกคน ตราบใดที่คุณทำตามคำแนะนำหลังการดูแลที่ให้ไว้กับคุณในชุดการดูแลโพสต์ฟรีคุณจะตกหลุมรักกับ microneedling ทันที มันดูและรู้สึกเหมือนถูกแดดเผาและบางส่วนของใบหน้าของฉันดูเหมือนจะมีสีมากกว่าที่อื่น กระบวนการบำบัดนั้นแตกต่างกันไปสำหรับทุกคน ตราบใดที่คุณทำตามคำแนะนำหลังการดูแลที่ให้ไว้กับคุณในชุดการดูแลโพสต์ฟรีคุณจะตกหลุมรักกับ microneedling ทันที

คุณควร microneedle บ่อยแค่ไหนและควรหลีกเลี่ยงใคร ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวที่ TPSG แนะนำให้มีการรักษา 4 ถึง 6 เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Microneedling ปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว แต่ไม่แนะนำสำหรับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ให้นมบุตรหรือผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผลเป็น