รีวิวหนัง Hobbs and Shaw

รีวิวหนัง Fast & Furious: Hobbs & Shaw หนังบู้ระห่ำแต่จี้ต่อมฮา (2019)

รีวิวหนัง Fast & Furious: Hobbs & Shaw 

ไม่คิดเลยว่า Fast & Furious หนังเฟรนไชส์ระดับโลกจะมีหนังภาคเสริมออกมาให้ดูกันจริงๆ ซึ่งประเด็นก็คือก่อนหน้านี้ หลายคนคงได้เห็นฉากที่ Hobbs and Shaw เปิดฉากดวลกำปั้นกันอย่างดุดัน ยิ่งเพิ่มความมันให้กับหนังกลายให้อีกบทเด่นของทั้งคู่ ที่ตราตรึงใจแฟนหนังอย่างแน่นอน

ล่าสุด Universal ออกมาพูดถึงวันฉายอย่างเป็นทางการของหนังภาคเสริมอย่าง Hobbs & Shaw แล้วซึ่งก่อนหน้านี้ได้ใช้ชื่อชั่วคราวว่า “FAST HOBBS AND DEACKARD” เชื่อว่าแฟนหนังฟาสคงคุ้นหน้าตานักแสดงกันเป็นอย่างดีแล้วอย่าง เดอะร๊อค ดเวนย์ จอนห์สัน ที่รับบท ลุค ฮ๊อปส์ และ เจสัน สเตแธม รับบท เดคคาร์ด ชอว์ คุ้นเคยกันในบทวายร้ายในฟาสภาคที่ 7 โดยพวกเขาจะมาร่วมมือกันเพื่อภารกิจบางอย่างที่พระเอกอย่าง ดอม ทอร์เรตโต้ จะไม่มีบทบาทในภาคนี้

เรื่องย่อ Hobbs and Shaw

โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากฟาส 8 ประมาณ 2 ปี ฮอปปส์  (แสดงโดย เดอะร๊อค) กลับเข้าทำงานตามปกติ ทำให้เขาได้รับภารกิจอีกครั้งแต่ครั้งนี้เป็นเรื่องที่อันตรายกว่าที่คิดเมื่อต้องเข้าถล่มองค์กรก่อการร้ายที่มีเทคโนโลยีด้านพันธุ์กรรมในการพัฒนายอดมนุษย์ คดีนี้นำทีมโดย บริซตัน ลอร์ (แสดงโดย ไอดริส เอลบา) เจ้าหน้าที่จาก MI6

การต่อสู้ที่ไม่อาจต้านทานได้เพียงลำพัง เขาจึงต้องมีคู่หูที่ฉลาดเป็นกรดอย่าง “เดคาร์ด ชอวน์” (แสดงโดย เจสัน สเตแธม) เข้ามาร่วมทีมเพื่อปฏิบัติภารกิจ เหตุผลก็เพราะชอวน์เคยเป็นเจ้าหน้าที่อังกฤษเช่นกัน แต่ไอ้ปัญหาก็คือสองคนนี้เป็นเหมือนไม้เบื่อไม้เมาที่ไม่ค่อยจะชอบหน้ากันเท่าไหร่นัก เจอกันทีไรจะต้องมีเรื่องยียวนกวนประสาท แต่ต้องมาช่วยกันกู้โลกเนี้ยสิ จึงเกิดเป็นปรากฎการณ์ความฮาแบบบู้สนั่นเรียกเสียงหัวเราะให้แฟนหนังมากกว่าการดูภาคหลักเสียด้วยซ้ำ

เรื่องย่อ ฮ๊อปส์&ชอว์

หวังว่าเนื้อเรื่องคงจะถูกใจแฟนหนังออนไลน์ แล้วใครที่กำลังสนใจหนังเรื่องนี้อยู่ก็สามารถดูตารางฉายหนังได้ในเว็บดูหนัง หรือสามารถซื้อหนังแท้ได้ทางเพลยสโตร์

เขียนโดย: ads-tickets