ราคา Yamaha NMAX 155 ไม่ใช่ปัญหาสำหรับชีวิตสุดแม็กซ์

ในยุคที่การจราจรต้องการความคล่องตัวอย่างปัจจุบันนี้ มอเตอร์ไซค์ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่ง สำหรับใครที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์คันใหม่หรือคันแรก Yamaha nmax 155 สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างครบถ้วนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ใหม่ๆ หรือจะเป็นคุณสมบัติใหม่ที่ได้เพิ่มเติมเข้ามาเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น

สำหรับราคา Yamaha NMAX 155 นั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญเพราะการดีไซน์และคุณสมบัติถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ควรได้รับการครอบครองอย่างมากเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีอะไรใหม่กันบ้างสำหรับ Yamaha nmax 155 แน่นอนว่าเป็นรถ 4 จังหวะ 4 จังหวะ สูบเดี่ยว SOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีความจุของถังน้ำมันอยู่ที่ 7.1 ลิตร เรียกได้ว่าสามารถขับขี่ไปไหนได้ไกลมากขึ้น แถมยังมีความสะดวกสบายเพราะขนาดของรถและเบาะรถนั้นสามารถนั่งได้ยาวๆอย่างสบายไม่ปวดหลังอีกต่อไป

มาต่อกันที่ไฟหน้าสุดเฟี้ยวสำหรับ NMAX ด้วย FULL LED เป็นไฟหน้าที่มีความสว่างอย่างมาก นอกจะทำให้มองเห็นชัดขึ้นในตอนกลางคืนนั้น ยังสามารถทำให้ระยะการมองเห็นที่เพิ่มมากขึ้นกว่ามอเตอร์ไซค์รุ่นเดิมๆอย่างแน่นอน ไฟท้ายที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำแล้วยังพ่วงไฟฉุกเฉินเพิ่มมาด้วย เรียกว่าดีสุดๆ นอกจากหน้าจอที่เป็นมิเตอร์ที่มีดีไซน์แบบสปอร์ตแล้วยังมีปุ่มฟังก์ชั่นควบคุมหน้าจอสำหรับปรับโหมดต่างๆที่แฮนด์ซ้าย ถือว่าเป็นการดีไซน์ที่สะดวกอย่างมาก

ความสดใหม่ยังไม่หมดกับ Yamaha nmax 155 นอกจากจะมีดีไซน์สุดล้ำแล้วยังมีการใช้กุญแจที่เรียกว่าอัจฉริยะอย่างมาก เพราะเป็นกุญแจรีโมทที่สามารถทำหน้าที่ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ ปลดล็อคแฮนด์รถ ปลดล็อคฝาถังน้ำมัน ปลดล็อคเบาะรถ และที่สำคัญคือ สัญญาณตอบรับ Answer Back แน่นอนว่ารถรุ่นใหม่จะต้องมีที่ชาร์จแบตมือถือที่คงจะขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน พ่วงมาด้วยช่องเก็บของขนาดใหญ่ที่สามารถเก็บของได้จุใจกันมากขึ้นกว่าเดิมเท่าตัว มีระบบกันสะเทือนทั้งหน้าและหลังทำให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจมากขึ้นขณะใช้งาน ทั้งรูปร่างและลักษณะของรถนั้นสามารถขับไปได้ทุกที่ตามความต้องการได้อย่างแน่นอน

โดย Yamaha nmax 155 จะมีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน คือ สีดำ สีแดง สีเทา สีน้ำเงิน ซึ่งนอกจากนี้ภายในเว็บจะมีคุณสมบัติเด่นของรถ ข้อมูลจำเพาะของรถ เพื่อที่จะสามารถนไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจ ที่สำคัญเลยนั้นมีตัวช่วยการคำนวณค่างวดรถให้ได้ลองคำนวณค่าใช้จ่ายกันอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดราคา Yamaha nmax 155 กันได้ที่เว็บไซต์ Yamaha.com